Tại sao đất nền Từ Sơn, Bắc Ninh ngày càng “sốt”

Hậu đại dịch Covid-19 đã khiến cho phân khúc thị trường BĐS căn hộ chung cư, biệt thự, Nhà Hàng Mặt Phố giảm xuống rõ rệt. Tuy vậy phân khúc thị trường đất nền lại có lượng giao dịch nhỉnh hơn nhiều. Theo đánh giá và thẩm định của các chuyên gia Nhà Đất từ sau làn sóng dịch Covid 19 lượng khách hàng chú ý đến các dự án tại phía bắc cao hơn hẳn nhất là các tỉnh lân cận khu vực Thành Phố Hà Nội.

dat-nen-tu-son-bac-ninh-thu-hut-luong-khach-lon
Đất nền Từ Sơn Bắc Ninh thu hút lượng lớn chủ đầu tư

Khu vực đất nền Từ Sơn, Bắc Ninh được các chủ đầu tư nhận định có mức giá hợp lý và tính thanh khoản cao. Hơn nữa những năm mới đây, sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế – văn hóa – xã hội của Bắc Ninh đã kéo chất lượng sống của người dân có thu nhập cao hơn nhiều so với những tỉnh lân cận như: Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,…

Với địa thế thuận lợi nằm sát ngay Thủ Đô Thành Phố Hà Nội, là một đỉnh quan trọng trong tam giác kinh tế hết sức quan trọng ở phía Bắc, thị xã Từ Sơn Bắc Ninh được đánh giá là 1 trong số ít những địa điểm có quỹ đất sạch với hệ thống giao thông vận tải đồng Bộ hiện đại. Tại đây, chất lượng sống cư dân hiện đại ngang tầm Thành Đô, đầy đủ mọi tiện ích về văn hóa-xã hội, vui chơi giải trí, giải trí, Giáo dục và y tế là chỗ an cư lý tưởng dành cho người dân TP Hà Nội & các tỉnh lân cận. Đặc biệt quan trọng, kinh tế phát triển với nền công nghiệp bùng nổ là yếu tố mang đến giá trị cho đất nền Từ Sơn, TP Bắc Ninh.

khu-cong-nghiep-tu-son-bac-ninh
Đất Từ Sơn Bắc Ninh tăng mạnh nhờ có nhiều khu công nghiệp

Theo đánh giá từ các chuyên viên kinh tế “Thị xã Từ Sơn Thành Phố Bắc Ninh trong những năm mới gần đây kinh tế luôn duy trì mức phát triển cao. Dự đoán sau đại dịch, 6 tháng cuối năm dòng tiền đầu tư thế giới (FDI) đổ về Từ Sơn sẽ không ngừng gia tăng hứa hẹn với con số ấn tượng” tạo sự bùng nổ và sức lôi cuốn cho các khu công nghiệp Từ Sơn. Theo đó đẩy mạnh xuất khẩu và sức cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, tạo sự rộng phủ mạnh mẽ thu hút nhiều bạn hàng từ khắp các quốc gia trên quốc tế.

Công nghiệp tăng trưởng hội tụ nhiều thương hiệu lớn, Từ Sơn trở thành bản địa thu hút hàng nghìn kỹ sư, chuyên viên quốc tế từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… đến nghiên cứu và làm việc. Kéo theo nhu cầu về các tiện ích Dịch Vụ Thương Mại hạng sang, nhất là nơi lưu trú hiện đại tiện nghi gần khu công nghiệp. Điều đó đã ảnh hưởng tích cực khiến thị phần BĐS đất nền Từ Sơn có thể trở nên độ HOT.

phoi-canh-du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son
Phối cảnh tổng quan dự án Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn

Những lợi thế mà xung quanh vị trí lân cận khác không còn đã tạo nên “cơn sốt” đất nền mang tên khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park, dự án chắc chắn sẽ làm nóng thị phần Bất Động Sản 6 tháng trong thời điểm cuối năm và dẫn đầu các kênh đầu tư hướng phía bắc.

Nhìn nhận và chợp lấy rõ tiềm năng phát sinh lợi nhuận, cùng nhiều giá trị sống đích thực trong mai sau chính là nguyên do dẫn lối các nhà đầu tư tìm đến dự án khu đô thị Hanaka Từ Sơn.

    Chi tiết dự án: Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn

    Vị trí: Phường Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

    Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Kiến Hưng

    Hotline: 0941 33 98 98

    Website: https://hanakatuson.vn/

Liên hệ với chúng tôi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.33.9898