Giá đất nền Bắc Ninh liên tục tăng – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bắc Ninh có bước chuyển mình mạnh mẽ với sự đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, thu hút nguồn vốn đầu tư lớn vào thị trường bất động sản tại đây. Chính bởi thế mà giá đất bắc ninh liên tục tăng và tạo nên những cơn sốt giá chưa từng thấy. Đây được cho là một cơ hội vàng cho những nhà đầu tư, doanh nghiệp.

dat-nen-hanaka-tu-son-bac-ninh

Thị trường đất nền Bắc Ninh – Mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về thiên thời, địa lợi nhân hòa với vị trí địa lý đắc địa, điều kiện kinh tế phát triển bền vững, Bắc Ninh đang dần trở thành một tỉnh thành có thị trường bất động sản thu hút nhất phía Bắc hiện nay. Theo các nhà chuyên gia nhận định giá đất bắc ninh 2020 sẽ ngày càng tăng mạnh và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế và thu nhập GDP bình quân đầu người đứng đầu cả nước. Hàng loạt những tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới như Samsung, Canon, Microsoft, ABB,… lựa chọn Bắc Ninh là nơi đặt các khu công nghiệp sản xuất lớn. Điều này góp phần quan trọng giúp thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh thành này phát triển mạnh mẽ, giải quyết tốt vấn đề việc làm và nâng cao mức thu nhập của người dân.

thu-phu-cong-nghiep-bac-ninh

Không những thế, theo lộ trình phấn đấu, năm 2022 Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương thứ 6 của Việt Nam sau Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

                Ι      Xem thêm: Đất nền Hanaka Từ Sơn sở hữu vị trí vàng, pháp lý rõ ràng

Với tất cả những yếu tố trên đã giúp Bắc Ninh trở thành một mảnh đất hứa đối với các chủ đầu tư, doanh nghiệp. Vậy nên, giá đất bắc ninh hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Đón đầu cơ hội đầu tư với dự án Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn

Nắm bắt được xu thế phát triển này, tập đoàn Hanaka đã quyết định xây dựng Khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn. Đây là một khu đô thị xanh , tọa lạc tại ngay trung tâm thị trấn Từ Sơn Bắc Ninh với tổng diện tích nhà ở thấp tầng là 80.997m2 và sở hữu nhiều tiện ích hiện đại. Đây được cho là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất năm 2020.

du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-5

Thu hút bởi khuôn viên sống xanh, trong lành

Mục đích hướng đến của dự án Hanaka Paris Ocean Park là đem đến cho cư dân một không gian sống xanh, sạch và trong lành. Chính vì thế mà 60% diện tích dự án được dùng để xây dựng khuôn viên cây xanh, hệ thống các hồ nước, khu vui chơi giải trí,… Điều này sẽ giúp cho người dân luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình.

Những tiện ích hiện đại, sang trọng

Bên cạnh một khuôn viên sống xanh, dân cư sống trong Hanaka Paris Ocean Park còn được trải nghiệm vô vàn những tiện ích hiện đại như: trường mầm non chuẩn Quốc tế, hồ bơi chuẩn Quốc tế, các sân chơi thể thao, Gym & Spa,…

Đồng thời, thiết kế không gian nhà tại Hanaka Paris Ocean Park vô cùng hiện đại, luôn đi kèm với những điều kiện tự nhiên để giúp người dân có thể tiết kiệm tối đa nguồn điện năng và sống thân thiện với môi trường.

Chính bởi thế mà khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn được đánh giá là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Và nếu như bạn đang có dự định “xuống tiền” cho dự án này thì đây sẽ là một thời điểm vô cùng thích hợp.

ẢNH THỰC TẾ VỀ DỰ ÁN

du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-8
dat-nen-hanaka-7
du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-1
du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-9
du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-2
du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-10
du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-3
du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-7
du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-11
dat-nen-hanaka
du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-8 dat-nen-hanaka-7 du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-1 du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-9 du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-2 du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-10 du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-3 du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-7 du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son-11 dat-nen-hanaka

Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất của dự án tại đây!

Liên hệ với chúng tôi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.33.9898