Đất nền từ Sơn – Sản phẩm đầu tư kinh doanh vượt trội

Hiện nay đất nền Từ Sơn Bắc Ninh đang có sức hút rất lớn với giới đầu tư nhờ những tiềm năng kinh doanh vượt trội. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà dự án cũng có tính pháp lý rất rõ ràng, minh bạch.

Đất nền Từ Sơn Bắc Ninh – Mảnh đất màu mỡ để đầu tư

Trong những năm gần đây Bắc Ninh là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về tăng trưởng kinh tế với sức bật ngoạn mục trong phát triển các ngành công nghiệp. Công nghiệp Bắc Ninh phát triển cả về bề rộng lẫn bề sâu với giá trị sản xuất công nghiệp đạt 1.242 nghìn tỷ đồng và đứng đầu cả nước trong năm 2019, đứng thứ 2 về kim ngạch xuất nhập khẩu và thứ 6 về vốn đầu tư nước ngoài.

hanaka-paris-ocean-park-thu-hut-khach-hang
Đất nền Hanaka Từ Sơn thu hút giới đầu tư

Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đô thị cùng những tiện ích hiện đại giúp tạo điều kiện cho sự phát triển của thị trường bất động sản tại khu vực này. Mặt tiền dự án sát tuyến đường B2, bên phải liền kề trường Đại học, bên trái lại là cụm du lịch, phía sau là khu dân cư nên giá đất nền phân lô Bắc Ninh được dự đoán sẽ ngày càng tăng, nhà đầu tư kinh doanh ngày càng có lợi. Hơn nữa vị trí của Từ Sơn, Bắc Ninh lại ngay sát với thủ đô Hà Nội và nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm nên đây được đánh giá là khu vực có quỹ đất sạch và chất lượng sống ngang tầm thủ đô với những tiện ích chất lượng.

                Ι      Xem thêm:  3 lý do nên đầu tư vào dự án Hanaka Từ Sơn

Đặc biệt, Bắc Ninh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chỉ đạo lên thành phố trực thuộc Trung ương trong năm 2022 mà Từ Sơn lại nằm trong vùng quy hoạch lõi nên được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Nhu cầu sở hữu bất động sản với các khu đất nền phân lô Từ Sơn Bắc Ninh cũng được dự báo là sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. 

Pháp lý rõ ràng, nhà đầu tư yên tâm với đất nền Từ Sơn

Đất nền Từ Sơn Bắc Ninh đang nóng lên từng ngày, đặc biệt là khi dự án Hanaka Paris Ocean Park đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách trong và ngoài nước. Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý liên quan của dự án đều đã được hoàn tất theo đúng trình tự pháp luật. Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định đầu tư và lựa chọn các sản phẩm đất nền Bắc Ninh của dự án này. Dự án Hanaka Paris Ocean Park được chia ra làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 được ra mắt vào năm 2020 với 19,8 hecta và giai đoạn 2 được khởi công sớm trong tương lai với 61 hecta.

Du-an-Hanaka- Tu-Son
Khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn Bắc Ninh

Sau khi được hoàn thành, khu đô thị Hanaka Từ Sơn hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị mới có sự đồng bộ cao về hạ tầng xã hội cũng như hạ tầng kỹ thuật. Dự án cung cấp cho thị trường bất động sản sản phẩm gồm chuỗi nhà phố, biệt thự liền kề với giao thông thuận tiện tạo nên một cảnh quan chung hút mắt. Đây cũng là một vị trí tuyệt đẹp với không gian xanh vô cùng sang trọng, tiện nghi.

Với tính pháp lý rõ ràng của Hanaka Từ Sơn, nhà đầu tư có thể yên tâm vì tránh được tình trạng chồng lấn hay vướng quy hoạch với các dự án xung quanh. Đặc biệt những người mua đất phân lô Từ Sơn còn được cấp sổ đỏ và công chứng chuyển nhượng trong 24h với các thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Với những ưu thế nổi bật, đất nền Từ Sơn hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và tận dụng triệt để những thế mạnh của các dự án. Vị trí đắc địa cùng pháp lý minh bạch cũng sẽ giúp nhà đầu tư tránh được tối đa những rủi ro không cần thiết sau này.

Liên hệ với chúng tôi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.33.9898