Đất nền Hanaka Từ Sơn sở hữu vị trí vàng, pháp lý rõ ràng minh bạch

Đất nền Hanaka Từ Sơn trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản Bắc Ninh khi sở hữu vị trí đắc địa và 100% các lô đất nền. Đặc biệt đón đầu 2 làn sóng tăng giá Từ Sơn lên thành phố năm 2021 và Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung Ương vào năm 2022, dự án đất nền Hanaka Từ Sơn đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư trên khắp cả nước.

dat-nen-Hanaka-Tu-Son

Đất nền Hanaka Từ Sơn sở hữu “VỊ TRÍ VÀNG”

Nằm trên tuyến đường lớn 35m Khải Hoàn Môn cùng tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ, liền kề đường Trần Phú (Quốc lộ 1A cũ), đất nền Hanaka Từ Sơn sở hữu vị trí ĐỘC TÔN trung tâm Từ Sơn. Dự án Hanaka Từ Sơn nắm giữ vị trí chiến lược khi là điểm nối kết quan trọng giữa Thủ đô Hà Nội và thành phố Bắc Ninh.

Từ Hanaka Từ sơn kết nối gần với các làng nghề truyền thống, khu liên cơ mới và kết nối dễ dàng với các vùng kinh tế trọng điểm như cảng hàng không Quốc tế, cảng đường bộ, cảng biển… hay các điểm giao thương, khu công nghiệp lớn như Samsung, Tiên Sơn, Canon,… góp phần kinh doanh buôn bán sầm uất tại dự án Hanaka Từ Sơn, trở thành khu phố trung tâm các dịch vụ cao cấp của trung tâm phố cũ Từ Sơn.

Với liên kết gần nằm tại vị trí tiếp giáp trực tiếp thủ đô Hà Nội và cách Thủ đô Hà Nội chưa đến 18km, đất nền Hanaka Từ Sơn được hưởng lợi ích nhờ việc quy hoạch Đô thị sông Hồng và quy hoạch phát triển mở rộng Thủ đô về phía Đông Bắc. 

Hanaka-tu-son-paris-ocean-park

Với vị trí này, việc phát triển kinh tế cũng dễ dàng hơn, tạo đà cho các ngành công nghiệp và thương mại được đẩy mạnh tại dự án đất nền phần lô Hanaka Từ Sơn.

                Ι   Xem thêm: Bắc Ninh hướng đến năm 2022 lên thành phố Trực Thuộc Trung Uơng

Thêm vào đó việc sở hữu vị trí giao thoa giữa khu dân cư truyền thống với nếp sống làng xã và khu liên cư mới ngay tại dự án này góp phần mang đến sự phong phú, đa dạng về văn hóa, phong tục; mặt khác cư dân vẫn có thể giữ được những nét văn hóa đặc trưng của xứ Kinh Bắc xưa nay.

Nhờ sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn, Đất nền Hanaka Từ Sơn được ví như “miếng bánh thơm béo bở” của giới đầu tư bất động sản nơi đây.

Đầu tư đất nền Hanaka Từ Sơn sinh lời vượt trội

Sự rõ ràng về mặt pháp lý, hồ sơ thiết kế quy hoạch hay mật độ xây dựng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với một dự án. Hiểu rõ những điều này sẽ giúp nhà đầu tư nắm rõ được tình hình và có kế hoạch đầu tư sinh lời ngay từ khi bắt đầu.

Với pháp lý hoàn toàn minh bạch khi sở hữu 100% các lô nền mặt phố đã có sổ đỏ, Hanaka Từ Sơn trở thành dự án có sức hấp dẫn, tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá lớn tại thị trường bất động sản Bắc Ninh. Điều đó tạo nên sức nóng và sức hấp dẫn của Hanaka Paris Ocean Park đối với các nhà đầu tư

 

dat-nen-Hanaka-Tu-Son-Bac-Ninh

Về hạ tầng dự án, đất nền phân lô Hanaka Bắc Ninh được chú trọng hoàn thiện từng khâu cho các cơ sở hạ tầng và có những kế hoạch quy hoạch rõ ràng. Cụ thể, theo đề xuất của UBND tỉnh Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn sẽ lên thành phố trong năm 2021 và tiến tới đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương vào năm 2022. Với tầm nhìn xa, quy hoạch rõ ràng của đất nền phân lô Hanaka Từ Sơn các nhà đầu tư cũng thuận lợi hơn trong việc mua bán, giao dịch.

Đặc biệt với hệ thống sân Tennis trong nhà và ngoài trời đạt tiêu chuẩn Quốc tế, khu đô thị Hanaka Từ Sơn chính là nơi đăng cai tổ chức bộ môn quần vợt SEA Games 31 vào tháng 11/2021 và các giải Quần vợt ATP 250. Sự kiện này không chỉ thu hút đông đảo du khách đến tham quan mà còn là minh chứng cho sự phát triển về cơ sở vật chất các loại hình thể thao tại Việt Nam, góp phần tự hào bộ mặt thể thao nước nhà.

Đất nền Hanaka Từ Sơn nói chung, khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park nói riêng với định hướng là một khu đô thị xanh, hiện đại bậc nhất cùng quy hoạch đồng bộ mang đến cuộc sống đẳng cấp cho gia chủ, khẳng định vị thế chủ nhân xứng tầm. Cùng với đó, việc sở hữu đất phân lô Hanaka Từ Sơn Bắc Ninh sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cao và an toàn về mặt pháp lý sẽ giúp nhà đầu tư kinh doanh sinh lời vượt trội và mang đến hiệu quả nhanh chóng.

Xem thêm các tin tức dự án mới nhất được cập nhật hàng ngày !

Liên hệ với chúng tôi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.33.9898