Đất nền Bắc Ninh – điểm hẹn đầu tư không thể bỏ lỡ

Nằm cách thủ đô Hà Nội 18km về phía Bắc, Bắc Ninh là nút thắt giao thông quan trọng, kết nối thủ đô với các tỉnh thành phía Bắc và nằm trong “tam giác vàng” phát triển kinh tế trọng điểm: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Thị trường bất động sản đất nền Bắc Ninh trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi mang đến cơ hội đầu tư với nguồn lợi nhuận lớn. 

du-an-hanaka-tu-son-2

Cơ cấu kinh tế chuyển dần sang cơ cấu công nghiệp và dịch vụ, Bắc Ninh luôn được xem là thủ phủ FDI phía Bắc, tập trung đông các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới: Samsung, Hong Hai, Vinamilk, Vinasoy, Canon (Nhật Bản), Hong Hai (Đài Loan), Microsoft, Samsung (Hàn Quốc)… Có thể nói, việc đầu tư vào thị trường đất nền tại Bắc Ninh thời điểm này chính là nước cờ thông minh trong chiến lược kinh doanh của các nhà đầu tư thông thái. 

Đất nền Bắc Ninh: lợi thế cho sự phát triển

Điều kiện cơ sở hạ tầng tại Bắc Ninh ngày càng được hoàn thiện và nâng cao, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân, kích thích quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đô thị hóa. Mục tiêu phát triển của Bắc Ninh là đến năm 2022 trở thành thành phố trực thuộc trung ương, vì thế ngay từ thời điểm này Bắc Ninh đang tích cực xây dựng hoàn thiện các cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải. 

Quy hoạch đất nền Bắc Ninh

Bắc Ninh thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài với sự có mặt của rất nhiều tập đoàn kinh tế đa quốc gia, quy mô lớn, thương hiệu tầm cỡ thế giới. Với nguồn vốn FDI lớn, vấn đề về lao động của Bắc Ninh được giải quyết. Số lượng lao động đổ dồn về Bắc Ninh ngày càng nhiều hơn, bài toán nhà ở cho người dân cũng được đặt ra. Thị trường bất động sản Bắc Ninh cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn. 

Hanaka Paris Ocean Park – Điểm sáng đầu tư bất động sản tại Bắc Ninh 

Dự án đất nền phân lô Bắc Ninh – Hanaka Paris Ocean Park ngay từ khi khởi động đã trở thành điểm sáng trên bản đồ bất động sản tại Bắc Ninh khi sở hữu hàng loạt những ưu thế vượt trội nhờ vị trí địa lý “vàng” đắc địa, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, tích hợp những tiện ích công nghệ hiện đại, kiến tạo không gian sống xanh cho cư dân.

 

Du-an-Hanaka- Tu-Son

Hanaka Paris Ocean Park được xem là cơ hội đầu tư bền vững dành cho mọi nhà đầu tư, là dự án đất phân lô Bắc Ninh có tiềm năng phát triển với giá tốt nhất. Khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, Hanaka Paris Ocean Park hứa hẹn là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng dành cho mọi cư dân và cũng là điểm đến phát triển kinh doanh, là thỏi nam châm hút tài lộc cho mọi các nhà đầu tư. 

Không phải là một thị trường mới nổi nhưng các dự án đất nền Bắc Ninh vẫn luôn được xem là “chiếc bánh ngọt”, được ví là đường đua của các doanh nghiệp địa ốc. Vì thế, việc quyết định rót tiền đầu tư vào bất động sản Bắc Ninh, đặc biệt là dự án Hanaka Paris Ocean Park là cơ hội mà mọi nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. 

Liên hệ với chúng tôi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.33.9898