Đất nền Bắc Ninh – Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận 

Trong các thành phố đang phát triển tại Việt Nam, Bắc Ninh được mệnh danh là “thủ phủ FDI” bởi nơi đây đứng thứ hai cả nước về hút vốn đầu tư FDI. Các tập đoàn lớn trên thế giới cũng xây dựng nhiều khu công nghiệp (KCN) tại đây. Chính sự phát triển của các doanh nghiệp FDI này đã tạo việc làm cho hàng chục ngàn lao động mỗi năm, thu hút lượng lớn các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài về làm việc.  Do đó, thị trường bất động sản tại Bắc Ninh có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Cơ hội thu về lợi nhuận khổng lồ khi quyết định “xuống tiền” mua đất nền Bắc Ninh.

Đất Bắc Ninh – Mảnh đất màu mỡ để đầu tư bất động sản 

Được xem là thủ phủ của những khu công nghiệp cao, Bắc Ninh tập trung các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới: Samsung, Hong Hai, Microsoft, ABB, Foxconn… thu hút dòng vốn FDI lớn. Cơn sốt đất tại Bắc Ninh ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết, cơ hội mang về nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư thông thái.

dat-nen-tu-son-thu-hut-gioi-dau-tu-mien-bac

Quá trình đô thị hóa tăng trưởng mạnh, Hà Nội đang phải đối diện với tình trạng “đất chật người đông” thì việc mở rộng xây dựng các tòa nhà chung cư, khu đô thị mới… là giải pháp cần thiết và Bắc Ninh là lựa chọn phù hợp nhất. 

Bởi lẽ về khoảng cách địa lý: việc di chuyển từ Bắc Ninh đến thủ đô Hà Nội cũng cực kì dễ dàng, các huyện lân cận như Từ Sơn cũng chỉ nằm cách trung tâm TP Hà Nội đúng 18km. Với việc sở hữu quỹ đất sạch lớn Bắc Ninh là điểm đến đầu tư lý tưởng cho cư dân và các nhà đầu tư thông thái. Điều này tác động không nhỏ đến việc các dự án đất nền Bắc Ninh trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. 

Bac-Ninh-co-vi-tri-dia-ly-thuan-loi

Giới chuyên gia về bất động sản đánh giá Bắc Ninh hoàn toàn hội tụ đầy đủ các điều kiện về “thiên thời địa lợi nhân hòa”, là mảnh đất vàng màu mỡ để phát triển các dự án đô thị lớn. Việc đầu tư mua đất Bắc Ninh mang về nguồn lợi lớn. Trong thời gian tới, các sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc cao cấp tại Bắc Ninh được đón nhận sẽ đẩy giá đất tại đây tăng cao. Vì thế, đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư mua đất tại Bắc Ninh. 

Nên đầu tư vào dự án đất nền Bắc Ninh nào?

Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn, dự án đất nền hứa hẹn là “cú nổ” lớn, “càn quét” thị trường bất động sản tại Bắc Ninh khi sở hữu đầy đủ những yếu tố của một đô thị đáng sống bậc nhất. 

hanaka-paris-ocean-park-thu-hut-khach-hang
Dự án Hanaka Paris Ocean Park thu hút đông đáo giới đầu tư

Vị trí: tọa lạc tại phường Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh (Trung tâm thị xã Từ Sơn), Hanaka Paris Ocean Park được xây dựng với tổng diện tích nhà ở thấp tầng: 80.997m2. Không gian xanh, môi trường sống trong lành, cư dân tại đây sẽ được tận hưởng những gì thuộc về một cuộc sống đẳng cấp trong mơ với đầy đủ những tiện ích hiện đại nhất. 

Nếu bạn phân vân không biết nên đầu tư dự án đất nền Bắc Ninh nào thì Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park, “một bước chân vạn điểm đến”, trải nghiệm cảm giác sống hoa lệ mỗi ngày, kiến tạo giá trị chuẩn mực cho một cuộc sống hiện đại. 

Sở hữu hơn 50 tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, cư dân của Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn sẽ được hưởng thụ cuộc sống văn minh và thời thượng, chuẩn chất sống của giới thượng lưu. 

Tất cả các căn hộ thuộc dự án Hanaka Paris Ocean Park đều có sổ đỏ, đảm bảo tính pháp lý minh bạch cho mọi cư dân. Sở hữu đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn sẽ mang đến cơ hội đầu tư mang về nguồn lợi nhuận lớn. 

Xem thêm: Đầu tư đất nền ven đô Hà Nội sinh lời cao

Liên hệ với chúng tôi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.33.9898