Cơn sốt giá đất nền Bắc Ninh trên thị trường bất động sản

Theo lộ trình phấn đấu, đến năm 2022 Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương thứ 6 của Việt Nam. Điều này tạo nên những cơn sốt đất ở bắc ninh bùng nổ mạnh mẽ, và Bắc Ninh đương nhiên trở thành một trong những vùng đất “vàng” được nhiều nhà đầu tư săn đón.

 con-sot-dat-nen-tu-son-1

Bắc Ninh – “Thỏi nam châm” vùng Bắc Bộ

Mảnh đất Kinh Bắc với việc sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, đã góp phần thu hút các chủ đầu tư trong nước cũng như ngoài nước. Hàng loạt các dự án của các tập đoàn kinh tế thế giới như: Samsung, Misumi, Hana Micron,… lựa chọn Bắc Ninh làm điểm dừng chân. 

Cũng chính bởi vậy mà tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bắc Ninh ngày càng cao, giải quyết được vấn đề việc làm cho hàng ngàn lao động trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, nó cũng giúp cho Bắc Ninh trở thành một trong những tỉnh có mức giá trị thu nhập cá nhân cao nhất cả nước.

con-sot-dat-nen-tu-son

Là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh nằm trong vùng tam giác kinh tế của phía Bắc gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Bắc Ninh có vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ với các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 1A, 1B, 18, 38, đường sắt Hà Nội – Lạng Sơn, thuận tiện tới cảng hàng không quốc tế Nội Bài và liên thông với hệ thống các trục đường quốc lộ đến với mọi miền trong cả nước.

Chính những yếu tố trên đã giúp cho giá đất nền Bắc Ninh ngày càng tăng cao, tạo nên những cơn sốt đất ở bắc ninh chưa từng thấy.

Đầu tư dự án bất động sản nào ở Bắc Ninh an toàn nhất?

Trong cơn sốt đất ở bắc ninh, đầu tư dự án bất động sản nào an toàn nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Và Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn là một dự án đang nhận được chú ý của các nhà đầu tư.

Hanaka Paris Ocean Park là một dự án khu đô thị có chủ đầu tư là tập đoàn Hanaka. Tọa lạc trên con đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ, liền kề đường Trần Phú, vị trí giao thoa giữa khu dân cư truyền thống và khu liên cơ mới của thị xã Từ Sơn.

dat-nen-tu-son

Đây là khu đô thị đầu tiên tại Từ Sơn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng các yêu cầu chuẩn Quốc tế. Hanaka Paris Ocean Park hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống văn minh, thời thượng, thỏa sức trải nghiệm phong cách sống đương đại cho mọi lứa tuổi.

Với hệ thống khuôn viên cây xanh rộng lớn, hệ thống hồ nước len lỏi khắp không gian sẽ đem lại sức sống tươi mát và nguồn năng lượng tích cực cho toàn Khu đô thị. Kết hợp với đó là hệ thống vui chơi giải trí, các sân chơi thể thao, Gym & Spa,… mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Dù mang những tiện nghi hiện đại nhưng Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Là nguồn cung ứng nhà ở cho người dân địa bàn, giúp nâng cao chất lượng dân cư.

Chính vì thế mà trong giai đoạn sốt đất bắc ninh như hiện nay, Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn chắc chắn sẽ là một sự đầu tư vô cùng an toàn. Dự án này sẽ còn có tiềm năng tăng giá vượt trội khi Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022. Vậy nên, bạn có thể yên tâm đầu tư vào dự án đất nền Bắc Ninh này. 

Xem thêm: Giá đất nền Bắc Ninh liên tục tăng – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Liên hệ với chúng tôi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.33.9898