BĐS phía Đông Bắc Hà Nội điểm sáng 2020

Trước đây, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội là khu vực “nóng” thu hút rất nhiều chủ đầu tư trên khắp cả nước. Nhưng trong 1 vài năm trở lại đây thị trường BĐS có xu hướng dịch chuyển sang phía Đông Bắc của Thủ Đô Hà Nội.Với những điều kiện vô cùng thuận lời được tự nhiên ban tặng, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Khu vực phía Đông Bắc đang là “điểm sáng” của BĐS thủ đô.

Từng bước xuất sắc hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Mới đây, theo quyết định 1259/QĐ-TTG của Thủ tướng chính phủ về quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội. Đến năm 2050, khu vực Đông Bắc sẽ được định hướng phát triển trở thành Trung tâm Hành chính Thương mại Quốc tế, công nghệ kỹ thuật cao, đô thị hiện đại.

Để biết quyết định đó thành hiện thực, kể từ cuối năm 2017, UBND thành phố Hà Nội đã ra chỉ đạo triển khai xây dựng 4 cây cầu nối từ nội thành ra khu vực Đông Bắc, bao gồm: Cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên. Khi các dự án này hoàn thiện sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển vào khu vực trung tâm chỉ còn từ 10-15 phút.

bds-phia-dong-bac-tiep-giap-ha-noi

Hơn thế nữa, khu vực Đông Bắc Hà Nội giáp với sông Hồng – con sông lớn nhất miền Bắc chảy qua và bồi đắp phù sa khiến nơi đây trở thành một vùng đất “vượng khí sinh tài”. Theo các chuyên gia phong thủy, khu vực này có địa thế đại cát đại lợi, giúp mang tới sự hưng thịnh, đắc lộc, thành công cho cư dân trong vùng.

Tuy nhiên, với việc ngày càng gia tăng dân số và quỹ đất ngày càng ít thì việc người dân dịch chuyển sang các khu vực lân cận phái Đông Bắc Hà Nội như: Bắc Giang, Bắc Ninh,.. là một điều đã được dự đoán trước Nắm bắt được cơ hội to lớn đó, nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đã nhanh chóng tung ra thị trường nhiều dự án bất động sản phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

bac-ninh-den-nam-2022-len-thanh-pho-truc-thuoc-trung-uong
Quyết định của Thủ tưởng Chính Phủ: Đến năm 2022 đưa Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung Ương

Một trong những dự án nổi bật đó là khu đô thị Hanaka Paris City thuộc tập đoàn Hanaka. Đây được mệnh danh là “siêu dự án” được kì vọng sẽ trở thành khu đô thị cao cấp bậc nhất của tỉnh Bắc Ninh.

Khu đô thị Hanaka Paris City – Tiềm năng phát triển vượt bậc

phoi-canh-du-an-hanaka-paris-ocean-park-tu-son
Phối cảnh dự án Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn

Nằm trên con đường trọng điểm Nguyễn Văn Cờ – Khu phố giao thương kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ lớn nhất tỉnh Bắc Ninh và là khu trung tâm phát triển kinh tế của Từ Sơn, tiếp giáp với nhiều làng nghề truyền thống tại Bắc Ninh, dự án Hanaka Paris City hữu vị trí được đánh giá là miền đất sinh khí, đắc địa bậc nhất khu vực.

Từ khu đô thị Hanaka Từ Sơn, chỉ mất ít phút để cư dân có thể tiếp cận đến mọi tiện ích thông qua các tuyến đường huyết mạch cũng như nắm giữ vị trí chiến lược khi là điểm nối kết quan trọng giữa Thủ đô Hà Nội và thành phố Bắc Ninh, di chuyển nhanh chóng đến các điểm giao thương, khu công nghiệp lớn như Samsung, Tiên Sơn…

Khu đô thị Hanaka Paris được xây dựng trên tổng diện tích gần 20ha trong đó diện tích đất ở chiếm 7%. Dự án nằm trong quy hoạch chung cho toàn thị xã nên trong quá trình triển khai dự án rất thuận lợi và bán sát với quy hoạch chung.

Tên dự án: Hanaka Từ Sơn Paris Ocean Park

Vị trí: Phường Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Tổng diện tích nhà ở thấp tầng: 83.703m2

Tổng diện tích nhà ở hỗn hợp cao tầng: 3.913m2

Diện tích xây dựng khu trường học: 4.211m2

Diện tích quy hoạch cây xanh, sân vườn: 15.320m2

Mật độ xây dựng: 40%

Hình thức bàn giao: Sổ đỏ lâu dài

Quy mô dân số: 3.900 người

Số lô LK- BT: 700 lô

Cao tầng: 05 tòa 15 – 19 tầng

 

 

phoi-canh-du-an-biet-thu-hanaka-paris-city
Phối cảnh dự án biệt thự Hanaka Paris City

 

phoi-canh-du-an-hanaka-paris-city
Phối cảnh dự án Hanaka Paris City

 

Phoi-canh-truong-hoc-du-an-hanaka-paris-ocean-park
Phối cảnh trường học dự án Hanaka Paris Ocean Park

 

phoi-canh-vuon-hoa-du-an-hanaka-paris-city
Phối cảnh dự án vườn hoa Hanaka Paris City

Chi viết tổng quan dự án vui lòng xem tại: https://diaockienhung.vn/du-an/hanaka-tu-son-paris-ocean-park-bac-ninh/

Liên hệ với chúng tôi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.33.9898