Đất nền Từ Sơn – Lựa chọn cho nhà đầu tư thông thái

Từ Sơn, Bắc Ninh đang dần chuyển mình sang quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa với việc nâng cấp, hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Đây chính đòn bẩy kích thích thị trường bất động sản Bắc Ninh trở nên nóng hơn bao giờ hết và tâm điểm chính là đất nền Từ Sơn với việc đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị đẳng cấp.

Đầu tư đất nền Từ Sơn, tại sao không?

Theo nhận định của các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhiều năm thì đất nền Từ Sơn có tiềm năng phát triển lớn hơn so với các phân khúc khác.

dat-nen-hanaka-tu-son

Từ Sơn là nơi tập trung đông các khu công nghiệp và làng nghề truyền thống, thu hút nguồn vốn đầu tư FDI lớn sở hữu đầy đủ những tiêu chí để trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Vị trí địa lý thuận lợi: nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 18km về phía Bắc, Từ Sơn được xem là cửa ngõ vào tỉnh Bắc Ninh, là nút thắt giao thông huyết mạch. Từ vị trí của Từ Sơn dễ dàng di chuyển đến nhiều tỉnh thành khác và thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu công nghiệp làm việc. Với vị trí đắc địa, các dự án đất nền Từ Sơn nhanh chóng trở thành cơn sốt trên thị trường BĐS Bắc Ninh.

Cơ sở hạ tầng phát triển: giao thông hạ tầng tại Từ Sơn được nâng cấp và hoàn thiện với việc triển khai xây dựng nhiều tuyến đường. Các tuyến đường trọng điểm: tỉnh lộ 277, tỉnh lộ 295B, tỉnh lộ 295, tỉnh lộ 287, đường Lý Thái Tổ ngay khi được đưa vào hoạt động đã góp phần giao thông tại Từ Sơn trở nên thông thoáng hơn, tăng cường liên kết vùng, mang đến bộ mặt mới cho toàn bộ thị xã. Đây cũng là một trong những yếu tố kích thích tăng trưởng cho các dự án đất nền Từ Sơn Bắc Ninh.

Hanaka Paris Ocean Park – Dự án đất nền Bắc Ninh hot nhất hiện nay

Như những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, Từ Sơn – Bắc Ninh hội tụ đầy đủ những yếu tố để phát triển và trở thành miếng bánh ngọt thơm ngon trong mắt các nhà đầu tư. Thị trường giao dịch đất nền Bắc Ninh còn trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park – nơi cuộc sống thăng hoa, nơi các nhà đầu tư “hái ra tiền”.

Yếu tố thuyết phục các nhà đầu tư quyết định đổ dồn săn đón dự án đất nền Từ Sơn Hanaka Paris Ocean Park vì đây là kênh đầu tư được đánh giá là mang về nguồn lợi nhuận lớn, hiệu quả và an toàn nhất trong thời điểm hiện tại.

Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 còn chưa có vacxin sử dụng đại trà, các kênh đầu tư có nhiều biến động thì việc dồn tiền vào BĐS được xem là lựa chọn thông minh và an toàn. Và với thị trường BĐS phía Bắc giai đoạn này thì dự án đất nền Hanaka chính là lựa chọn thông minh dành cho mọi nhà đầu tư thông thái.

“Cầm vàng thì sợ vàng rơi, cầm tờ sổ đỏ đời đời ấm no”. Hanaka Paris Ocean Park có tính pháp lý minh bạch, phân lô rõ ràng, xây dựng với kiến trúc Paris đẳng cấp, tích hợp hơn 50 tiện ích 5 sao đạt chuẩn quốc tế… là điểm đến “an cư lạc nghiệp” lý tưởng cho mọi cư dân và là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ.

Xem thêm: Mua đất nền Từ Sơn Bắc Ninh – Đầu tư vào dự án nào để sinh lời cao?

Liên hệ với chúng tôi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.33.9898